Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 024.668.07.555 - 028. 226.58.999

Chat skype: DAISAN

Tin mới cập nhật

Tin tức


Duantoanquoc.com – Tăng tốc cùng tốc độ xây dựng

Dự án toàn quốc được thiết lập với mong muốn trở thành cầu nối giúp các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ trong ngành xây dựng tiếp cận với các dự án xây dựng trên phạm vi khắp toàn quốc để có cơ hội ký kết các hợp đồng, hợp tác thành công mang lại nhiều giá trị, lợi ích để cùng nhau phát triển.

Xem thêm

Chúng tôi tuyển dụng như thế nào?

DAISAN Company cung cấp thông tin về nguồn cung sản phẩm, dịch vụ xây dựng và các dự án xây dựng có nhu cầu trên khắp cả nước. Và mục tiêu vươn xa không chỉ hoạt động trong nước mà còn tiến ra khu vực và thế giới.

Xem thêm

Làm việc cùng DSC

Tại DAISAN Company, chúng tôi phát triển theo định hướng trở thành sàn Thương mại điện tử chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, truyền tải thông tin nguồn cung và nhu cầu xây dựng trên khắp cả nước. Từ các nguyên vật liệu xây dựng, hoàn thiện xây dựng đến các dự án nhỏ, lẻ hay quy mô tầm cỡ, tất cả để tạo ra kết nối thành sự phát triển cho tất cả các bên.

Xem thêm

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN TÌM NGUỒN DỰ ÁN TIỀM NĂNG NHANH VÀ TỐT NHẤT

DAISAN là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thi công trong lĩnh vực xây dựng. Ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh, thương mại, trở thành sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn mạnh nhất trong ngành xây dựng. Phát triển với định hướng làm cầu nối nguồn cung và nhu cầu dự án, mang đến nguồn khách hàng tiềm năng B2B, B2C hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Xem thêm