Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 024.668.07.555 - 028. 226.58.999

Chat skype: DAISAN

Tin mới cập nhật

Sứ mệnh của chúng tôi

DSC – DAISAN Company kết nối mọi nguồn cung và nhu cầu ngành xây dựng khắp cả nước. Định hướng của sự phát triển này là sự cố gắng và đổi mới liên tục, được dẫn đường theo các giá trị rõ ràng.

Tuyên ngôn sứ mệnh

  • Là cầu nối liên kết nhà cung cấp và các dự án có nhu cầu, truyền tải thông tin đầy đủ, chi tiết mọi vấn đề, sự kiện, câu chuyện, mời chào,…về ngành xây dựng. Tận tình đưa đến cho khách hàng/thành viên các giải pháp tối ưu cho mối quan hệ để nhận được sự hợp tác.
  • Xây dựng cho đội ngũ nhân viên môi trường làm việc năng động, đầy thử thách và sự sáng tạo; thúc đẩy sự phát triển cá nhân một cách mạnh mẽ và hoàn chỉnh kỹ năng làm việc nhóm một cách hiệu quả.
  • Chuyên nghiệp các hoạt động sản xuất, dịch vụ, thương mại ngành xây dựng khi hội nhập nền kinh tế công nghệ của thời đại ngày nay, góp phần phát triển ngành xây dựng của đất nước.

Giá trị theo đuổi

  • Mạnh mẽ: Đặt ra những thách thức và vượt qua những thách thức đó một cách táo bạo nhất.
  • Chuyên biệt: Mong muốn tiên phong và dẫn đầu, đặt sự khác biệt lên trên tất cả để tạo được thế mạnh vững chắc là công ty đầu tiên áp dụng mạnh mẽ các yếu tố công nghệ thông tin, thương mại điện tử vào hoạt động của ngành xây dựng. Không ngừng tìm kiếm nhiều cơ hội mới tại một môi trường trực tuyến nhiều tiềm năng.
  • Trung thực: Cam kết tuân thủ theo sứ mệnh là gắn kết giá trị lợi ích cho tất cả các bên tham gia. DSC cư xử một cách liêm chính nhất trong tất cả mọi việc, tuân theo các quy định của pháp luật và các tiêu chuẩn về đạo đức, đó là nền tảng cho một sự phát triển bền vững.