Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 024.668.07.555 - 028. 226.58.999

Chat skype: DAISAN

Tin mới cập nhật

QUYỀN LỢI THÀNH VIÊN

Với định hướng lấy Thành viên là trung tâm các giá trị, lợi ích để phát triển, DSC tôn trọng và phục vụ thành viên những thứ cần theo cách mong đợi nhất.

Lợi ích của thành viên

Các đơn vị khi trở thành thành viên của DSC sẽ được hưởng quyền lợi từ hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ độc quyền bao gồm:

  • Các ưu đãi đặc biệt về quyền truy cập, hiển thị thông tin và các hạng mức giảm giá đăng kí theo mức độ thành viên, thân thiết...
  • Các dịch vụ của DSC sẽ bao gồm cả các chương trình đào tạo, hỗ trợ đi kèm để các thành viên có thể nắm vững cơ chế hoạt động, giúp các thành viên tận dụng tối đa để khai thác hiệu quả.
  • Yêu cầu cung cấp dự án: Nếu bạn cần thông tin về một dự án đã biết nhưng trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi chưa cập nhật, hãy cho chúng tôi biết và đội ngũ chuyên viên nghiên cứu thị trường của chúng tôi sẽ lập tức tìm kiếm, hồi đáp thông tin cho bạn nhanh chóng trong phạm vị 48h kể từ khi nhận được yêu cầu từ phía bạn. Bộ máy DSC hoạt động tích cực vì quyền lợi của thành viên.

Đào tạo và hỗ trợ

Để thực hiện đúng như giá trị cốt lõi đã tuyên bố, trung thực, cam kết phục vụ khách hàng. DSC đã tạo nên một đội ngũ Chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tâm cho thành viên của DSC.

Đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi cam kết rằng:

  • Đảm bảo tài khoản của mỗi thành viên DSC được thiết lập với đầy đủ tính năng theo từng hạng mức và được đào tạo sử dụng các dịch vụ đó một cách chính xác và đầy đủ nhất.
  • Hỗ trợ các thành viên trong việc tùy chỉnh các dịch vụ của DSC với một hệ thống các cài đặt bao gồm: thông báo tự động, báo cáo, theo dõi.
  • Luôn sẵn sàng cho mọi thành viên trong vai trò là liên hệ đầu tiên cho sự hỗ trợ và khắc phục sự cố tức thì.
  • Cung cấp hướng dẫn về các dịch vụ nghiên cứu hỗ trợ và đào tạo khác của DSC mà có thể đem lại lợi ích cho các thành viên.