Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 024.668.07.555 - 028. 226.58.999

Chat skype: DAISAN

Tin mới cập nhật

DSC MOBILE

Dịch vụ DSC Mobile đã mang đến quyền lợi truy cập nhanh chóng, dễ dàng cho các thành viên. Cùng với đó là mở ra một kỉ nguyên mới cho việc phát triển ngành xây dựng bằng cách cung ứng các dịch vụ trực tuyến về nguồn cung vật liệu hay nhu cầu dự án trên nền tảng di động. DSC là bước tiếp nối, phát huy những ưu điểm vượt trội khi tích hợp với hệ thống LeadManager, ứng dụng trong quá trình quản trị khách hàng tiềm năng với đầy đủ tiện ích.

Thông tin dự án khi bạn cần nhất

Dịch vụ DSC Mobile được triển khai đổi mới với quy trình tiếp cận thông tin khách hàng, nguồn hàng, dự án…trên cả các hệ điều hành IOS, Android, Windows phone…Các dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục và gửi trả liên tục về thiết bị di dộng thông minh của Thành viên. Như vậy, với tất các sản phẩm, dịch vụ của DSC đều được cá nhân hóa theo mặc định cụ thể của người dùng.

Nhận thông báo dù bạn ở bất kì đâu

DSC Mobile trang bị các thông tin cần thiết cho đội ngũ bán hàng của Thành viên mọi lúc, mọi nơi. Xác định tọa độ dự vào định vị để nắm được những dự án có vị trí “gần” hay tình trạng “khẩn cấp” để tăng khả năng cơ hội hợp tác thành công, từ đó đưa ra những chiến thuật tận dụng để đạt được hiệu quả mang về lợi ích.

Các tính năng cụ thể bao gồm:

  • Nhận thông tin đầy đủ, nhanh chóng nhất thông qua các thiết bị thông minh: Iphone, Ipad, smartphone mọi hệ điều hành, máy tính bản,…
  • Xác định nguồn cung và nhuc cầu “gần tôi” dựa vào định vị.
  • Chủ động kiểm soát hoàn toàn thông tin từ việc thăm dò và khảo sát của DSC một cách tiện lợi, nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Liên tục theo dõi các dự án và các sự kiện quan trọng để có hành động kịp thời thúc đẩy tạo thành công.
  • Thêm ghi chú về những vấn đề quan tâm để nhận được lời nhắc nhở.
  • Đồng bộ toàn bộ hệ thống, với DSC LeadManager để có thể làm việc tại bất kì đâu: trong văn phòng hoặc không.