Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 024.668.07.555 - 028. 226.58.999

Chat skype: DAISAN

Tin mới cập nhật

Doanh nghiệp của chúng tôi

 

DAISAN đang nỗ lực không ngừng để trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, hoạt động chuyên biệt, chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là vật liệu xây dựng. Mục đích giúp kết nối các đơn vị thương hiệu, nhà cung cấp, chủ đầu tư, đội thi công với các dự án một cách hiệu quả, tiện lợi hình thành nên sự hợp tác mang lại giá trị lợi ích cho tất cả các bên.

Lịch sử của chúng tôi

DAISAN hoạt động trên thị trường từ năm 2009, sau hơn 8 năm trải qua các thời kì của ngành xây dựng, tích lũy cho doanh nghiệp những kinh nghiệm thực tiễn xây dựng nên thương hiệu, DAISAN tự tin là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay về lĩnh vực vật liệu xây dựng. Với đội ngũ nhiệt huyết, tận tâm luôn khao khát phát triển công ty hơn nữa, việc áp dụng công nghệ đã được triển khai cách đây 3 năm, giúp thúc đẩy những hoạt động kinh doanh trên môi trường trực tuyến hiệu quả, đạt được những thành tựu đáng kể trong hoạt động thương mại, sản xuất, dịch vụ. Chính những minh chứng từ chất lượng của sản phẩm và công trình đã giúp DAISAN tạo dựng được rất nhiều mối quan hệ vững chắc, sự tương tác tốt đẹp với đối tác và khách hàng.

Dự án xây dựng khắp cả nước ngày tăng do nhu cầu về cơ sở hạ tầng vật chất của nền kinh tế phát triển, nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào, vậy làm sao để giúp kết nối họ lại? DSC aisa ra đời chính là cầu nối, tạo ra nhiều cơ hội để các đơn vị trong ngành xây dựng có thể tiếp cận và hợp tác với nhau, hỗ trợ và mang lại giá trị chiến lược xây dựng doanh nghiệp.