Hỗ trợ trực tuyến


Hotline: 024.668.07.555 - 028. 226.58.999

Chat skype: DAISAN

Tin mới cập nhật

Chúng tôi tuyển dụng như thế nào?

DAISAN Company cung cấp thông tin về nguồn cung sản phẩm, dịch vụ xây dựng và các dự án xây dựng có nhu cầu trên khắp cả nước. Và mục tiêu vươn xa không chỉ hoạt động trong nước mà còn tiến ra khu vực và thế giới.

Quá trình hoạt động bắt đầu từ việc nghiên cứu, thu thập và phân tích thông tin khắp 64 tỉnh thành để chọn lọc đưa ra dữ liệu tối ưu nhất dành cho các khách hàng/thành viên.

Cùng với đó là sứ mệnh xây dựng cho đội ngũ nhân viên môi trường làm việc năng động, thúc đẩy sự sáng tạo tối đa. Với quy mô và định hướng này, DSC tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng cho nhiều vị trí chuyên môn khác nhau.

Thực tập sinh

Nếu bạn vẫn đang trong quá trình học tại trường, nhưng mong muốn được tiếp xúc thực tế với doanh nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thì DSC chính là nơi bạn cần đến. Tại DSC chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội cho thực tập sinh với nhiều chuyên ngành khác nhau, bạn sẽ được chủ động thực hành chứ không chỉ thụ động theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp. Bạn được đảm bảo quyền lợi của một thực tập sinh, được ban lãnh đạo lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp. Chương trình thực tập linh hoạt về thời gian, nội dung, cấu trúc…Và thông thường bạn sẽ được trở thành nhân viên chính thức khi đã trải qua kỳ thực tập tại đây. Hãy tham gia ngay, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn !

Sinh viên tốt nghiệp

Sinh viên mới tốt nghiệp luôn cần một điểm khởi đầu để phát huy tiềm năng sự nghiệp, sau khi đã nắm vững chương trình học thì cần đến một một môi trường thực hành và trải nghiệm để tích lũy thêm kiến thức. Bạn cần đến một công ty có thể cung cấp cho bạn những cơ hội có thể cọ xát thực tế? Vậy hãy đến với DSC – nơi luôn đề cao năng lực cá nhân một cách mạnh mẽ. Chúng tôi hiểu và biết bạn muốn gì và cần gì khi bắt đầu công việc của mình, sẽ luôn có sự dẫn dắt và định hướng đúng mực để bạn có thể phá bỏ mọi giới hạn sáng tạo của tuổi trẻ. Chúng ta sẽ cùng nhau phát triển !

Nhân viên chuyên môn

DSC luôn tôn trọng và đề cao năng lực của mọi cá nhân, thúc đẩy đam mê trỗi dậy, bạn sẽ được thể hiện hết khả năng bản thân để hướng đến mục tiêu phát triển và thăng tiến sự nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo nền tảng và bước đi cùng bạn !

Quá trình tuyển dụng

  1. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội của bạn tại DSC
  2. Nộp hồ sơ và chờ lời hồi đáp
  3. Nếu công việc phù hợp, nhận được lời mời, hãy đến buổi phỏng vấn của chúng tôi.
  4. Nếu trải qua buổi phỏng vấn thành công, chúng ta sẽ đi tiếp cùng nhau !